Dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ - công thức ngành F&B:

Với gói dịch vụ này – Housecare sẽ xây dựng một kế hoạch chuyển giao công nghệ, quy trình quản lý, công thức chế biến , nguyên vật liệu …cho quý khách hàng đang hoặc sắp tham gia vào lĩnh vực F&B . Đây là một trong những giải pháp hiệu quả đối với những chủ doanh nghiệp đang loay hoay trong vấn đề nâng cao năng lực cạnh tranh – tạo điểm nhấn đối với khách hàng.

Dịch vụ hướng dẫn nghiệp vụ quy trình quản lý:

Gói dịch vụ này của Housecare vô cùng thiết thực đối với khách hàng chưa hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B đang muốn học hỏi và nâng cao nghiệp vụ ngành, kỹ năng quản lý và quy trình vận hành doanh nghiệp F&B của mình . Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo 1 vs 1 tại chính đơn vị kinh doanh của quý khách, chắc chắn không chỉ giúp quý khách nâng cao năng lực bản thân mà còn mang tới những giải pháp tốt nhất cho đơn vị kinh doanh F&B của quý khách.

vấn quản tài chính định hướng chiến lược Marketing :

Bên cạnh nghiệp vụ quản lý thì việc bổ sung và nâng cao kiến thức về tài chính và giải pháp Marketing trong lĩnh vực F&B cũng là một trong những kỹ năng cần thiết cho bất cứ một chủ doanh nghiệp F&B nào. Chính vì vậy Housecare cung cấp đến cho quý khách giải pháp tài chính & MKT, mong muốn trang bị đầy đủ cho quý khách hành trang vững chắc để theo đuổi và thành công trong lĩnh vực F&B .

 

img_divider

Key Benefits of the Service

Watering your lawn and is the key to preserving its lushness and beauty. The experts carefully design your sprinkler system to ensure maximum coverage to your lawn. Whether you are looking for a brand new irrigation system to maintain your lawn.

  Extend your home with a beautiful garden
  Your property value increases many times initial value
 Aesthetic garden beauty that improves with age
  Allround certified and insured landscapers
  Our Landscapers attend annual training seminars