Housecare Việt Nam

Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho những Chủ đầu tư đã, đang và sẽ kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu resort, nghỉ dưỡng, condotel, căn hộ dịch vụ và các dự án hỗn hợp. Housecare tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Từ hơn 10 năm trước, chúng tôi đã thường xuyên hỗ trợ các Chủ đầu tư set up vận hành các dự án thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ trung đến cao cấp. Bằng kinh nghiệm hàng chục năm của các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho chủ đầu tư một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình vận hành khớp nối nhịp nhàng, chất lượng dịch vụ vượt trội, gia tăng giá trị một cách bền vững và ổn định.

Theo năm tháng, cho đến tận bây giờ chúng tôi và những khách hàng của mình vẫn luôn kết nối và hỗ trợ nhau trong quá trình vận hành và quản lý dịch vụ tại các dự án đó. Vì vậy, khách hàng, đã, đang và sẽ không chỉ là đối tác mà còn là bạn bè, là người đồng hành cùng Housecare trong suốt quá trình kinh doanh của dịch vụ của mình.

 

2005
Đặt viên gạch đầu tiên
Ông Nguyễn Viết Vũ- giám đốc công ty, chính là viên gạch đầu tiên của ngôi nhà mang tên Housecare Việt Nam ngày nay. Năm 2005, sau nhiều năm công tác và phục vụ tại các khách sạn 5 sao như Melia, Horison (nay là Pullman), Nikko… với kinh nghiệm sẵn có cùng với nỗ lực trong công việc, ông được khách sạn cử đi học nhiều khóa học về nghiệp vụ và quản lý. Từ nền tảng đó, ông đã tư vấn và setup cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý và vận hành nhà hàng, khách sạn từ khắp các tỉnh Miền Trung trở ra Bắc.

2008
Phát Triển
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong nghề, ông Nguyễn Viết Vũ đã cùng với nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp khác, thành lập team chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, setup lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng. Cùng với sự chỉ đạo sát sao, chiến lược lâu dài và bền vững của leader Nguyễn Viết Vũ mà team đã hoạt động liên tục và ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2013
Thành lập công ty
Sau rất nhiều năm, chinh chiến ở nhiều dự án với hàng trăm nhà hàng, khách sạn khác nhau với những yêu cầu và tình huống đa dạng, team đã cùng nhau thống nhất thành lập công ty Housecare Việt Nam để có đủ pháp lý hoạt động trải rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thành lập công ty được xem là một bước tiến vượt bậc trong việc chứng minh cho sự lớn mạnh và trưởng thành của team tư vấn. Việc thành lập công ty còn như một dấu hiệu cho thấy chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng trên mọi mặt trận, mọi lĩnh vực, từ tuyển dụng đào tạo nhân sự cho đến vận hành, chuyển giao công nghệ; từ tư vấn giai đoạn xây dựng, set up cho đến hỗ trợ vận hành, quản lý.

Hiện nay
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau với những thương hiệu quen thuộc như từ ChefDzung, lẩu nấm Vương Hoa, TT tiệc cưới Trống Đồng Palace, Sunshine Palace cho đến các resort nổi tiếng như Vạn Chài (Thanh Hóa) hay Hoàng Long (Thạch Thất)… Vì vậy, Chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thông mình để cùng Quý khách hàng cất bước một cách vững chắc và lâu dài.

Dự Án Tiêu Biểu

Chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7 tại đây